ด่วน! สมัครรับ SIM AIS และรับข่าวสารวิทยาลัยฯ ผ่านระบบ SMS ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย (SIM มีจำนวนจำกัด)

ขณะนี้มีบริการ แจก SIM AIS ฟรี ติดต่อรับ SIM ได้ที่ทางงานศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศ และสมัครรับข่าวสารจากวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัยผ่านโทรศัพท์มือถือ ( ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ) โดยมีขั้นตอนการสมัครดังนี้

เงื่อนไขรับ Sim AIS ฟรี

1.     สามารถรับ Sim ได้ที่ งานศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศ ทั้งบุคลากร และนักศึกษาวิทยาลัยอาชีวสุโขทัย

2.     กรอกแบบฟอร์ม รายละเอียดของผู้แสดงตนที่จุดรับ Sim ให้ครบถ้วน

3.     เพื่อใช้สำหรับรับข่าวสารของทางวิทยาลัยฯ ผ่านระบบ SMS ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย สามารถสมัครได้ 2 ทาง ดังนี้

สมัครรับข่าวสารผ่านระบบมือถือ SMS ฟรี

1. สมัครผ่าน http://www.stvc.ac.th
                    1.1 คลิกที่หัวข้อ สมัครรับข่าวสารผ่าน SMS ฟรี  ทางด้านขวาของเว็บไซด์ และกรอกข้อมูลในแบบฟอร์มให้ครบถ้วนแล้วกดปุ่ม  Submit

1.2 เมื่อระบบรับข้อมูลของท่านและตรวจสอบความถูกต้องแล้ว ระบบจะแจ้งผลว่า " การสมัครสมาชิกเรียบร้อยแล้วกรุณารอรับข้อความยืนยันการเป็นสมาชิกทาง sms ที่โทรศัพท์ของท่าน " เป็นอันว่าการสมัครเสร็จสมบูรณ์

2. สมัครผ่าน SMS

2.1 สามารถสมัครผ่านโทรศัพท์มือถือ โดยส่ง sms พิมพ์ stvc,รหัสนักศึกษา,ปีพ.ศ.เกิด (2หลัก) เดือนเกิด(2หลัก) วันเกิด (2หลัก) เช่น stvc,5010000001,321019 ส่งมาที่เบอร์ 9010439

2.2 ท่านจะได้รับข้อความตอบกลับว่า "การลงทะเบียนเสร็จสิ้น ท่านได้เป็นสมาชิกของระบบเรียบร้อยแล้ว" มายังโทรศัพท์มือถือของท่าน เป็นอันว่าการสมัครเสร็จสมบูรณ์

นักศึกษา

ให้ใช้  รหัสนักศึกษา ในการสมัคร

บุคลากร

ให้ใช้  รหัสบัตรประจำตัวประชาชน ในการสมัคร

ติดต่อสอบถาม : งานศูนย์ข้อมูลและสานสนเทศ

KDYpUQ5Mon113809.pdf

3/08/2552  เวลา : 11:30:10 am