เปิดบริการแล้ว รับข่าวสารวิทยาลัยฯผ่านระบบSMSโทรศัพท์มือถือ (ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย)

ใช้ได้เฉพาะบุคลากร และนักศึกษาวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย ที่ใช้โทรศัพท์มือถือ ระบบ AIS GSM และ AIS One-2-Call เท่านั้น

นักศึกษา

ให้ใช้  รหัสนักศึกษา ในการสมัคร

บุคลากร

ให้ใช้  รหัสบัตรประจำตัวประชาชน ในการสมัคร

1. สมัครผ่าน http://www.stvc.ac.th  ง่ายๆ ดังนี้

1.1 คลิก สมัครสมาชิก G-ABLE ฟรี กรอกข้อมูลในแบบฟอร์มให้ครบถ้วนแล้วกดปุ่ม Submit

1.2 เมื่อระบบรับข้อมูลของท่านและตรวจสอบความถูกต้องแล้ว ระบบจะแจ้งผลว่า " การสมัครสมาชิกเรียบร้อยแล้วกรุณารอรับข้อความยืนยันการเป็นสมาชิกทาง sms ที่โทรศัพท์ของท่าน " เป็นอันว่าการสมัครเสร็จสมบูรณ์

2. สมัครผ่าน SMS

2.1 สามารถสมัครผ่านโทรศัพท์มือถือ โดยส่ง sms พิมพ์ stvc,รหัสนักศึกษา,ปีพ.ศ.เกิด (2หลัก) เดือนเกิด(2หลัก) วันเกิด (2หลัก) เช่น stvc,5010000001,321019 ส่งมาที่เบอร์ 9010439

2.2 ท่านจะได้รับข้อความตอบกลับว่า "การลงทะเบียนเสร็จสิ้น ท่านได้เป็นสมาชิกของระบบเรียบร้อยแล้ว" มายังโทรศัพท์มือถือของท่าน เป็นอันว่าการสมัครเสร็จสมบูรณ์

ติดต่อสอบถาม : งานศูนย์ข้อมูลและสานสนเทศ

Wa86fRVWed102747.pdf

29/07/2552  เวลา : 10:27:47 am
สราวุธ ภู่แขวงแสง