|
25/02/2564 : พิธีเปิด การอบรมผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร ผ่านระบบเทคโนโลยีดิจิทัล 20 ก.พ.64 ว่าที่ร้อยโท ดร.นิคม เหลี่ยมจุ้ย ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดสุโขทัย เป็นประธานในพิธีเปิด การอบรมผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร ผ่านระบบเทคโนโลยีดิจิทัล มีนักเรียนนักศึกษา ครู สาขาวิชาต่างๆ ในวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย เข้ารับการอบรม และในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากตัวแทนสาธารณสุขจังหวัดสุโขทัยร่วมในพิธีเปิดครั้งนี้ |
|
|