พิธีเปิด การอบรมผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร ผ่านระบบเทคโนโลยีดิจิทัล
 

25/02/2564 : พิธีเปิด การอบรมผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร ผ่านระบบเทคโนโลยีดิจิทัล
20 ก.พ.64 ว่าที่ร้อยโท ดร.นิคม เหลี่ยมจุ้ย ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดสุโขทัย เป็นประธานในพิธีเปิด การอบรมผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร ผ่านระบบเทคโนโลยีดิจิทัล มีนักเรียนนักศึกษา ครู สาขาวิชาต่างๆ ในวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย เข้ารับการอบรม และในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากตัวแทนสาธารณสุขจังหวัดสุโขทัยร่วมในพิธีเปิดครั้งนี้

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 25-02-2021-dPBhSw1Thu84131.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 25-02-2021-PRCuOgaThu84132.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 25-02-2021-GL9gWukThu84132.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 25-02-2021-QsoykCjThu84132.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 25-02-2021-kWYAV8gThu84132.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 25-02-2021-mS8O7EaThu84132.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 25-02-2021-7kKUsjiThu84133.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 25-02-2021-yLpxSK7Thu84133.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 25-02-2021-6dpalbTThu84133.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 25-02-2021-4OON9wEThu84134.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%