|
26/08/2563 : วิทยาลัยอาชีวศึกษาและสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ผลิตอาหารกลางวันในเมนู คั่วกลิ้ง และไข่ต้ม พร้อมน้ำดื่ 23 ส.ค.63 วิทยาลัยอาชีวศึกษา โดย ว่าที่ร้อยโท ดร.นิคม เหลี่ยมจุ้ย คณะผู้บริหาร และคุณครูอุบล ไชโยหัวหน้าสาขาอาหารและโภชนาการร่วมพลังสามัคคีของนักเรียนนักศึกษาในสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ผลิตอาหารกลางวันในเมนู คั่วกลิ้ง และไข่ต้ม พร้อมน้ำดื่ม เพื่อนำไปมอบให้กับผู้ประสบอุทกภัย ในตำบลปากแคว อำเภอเมือง จังหวัดสุโขทัย |
|
|