แผนกวิชาอาหารและโภชนาการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย เข้าร่วมในการแข่งขันการประกอบอาหาร(ชุมชน -คริสต์)
 

13/01/2563 : แผนกวิชาอาหารและโภชนาการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย เข้าร่วมในการแข่งขันการประกอบอาหาร(ชุมชน -คริสต์)
วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย โดย ว่าที่ร้อยโท ดร. นิคม เหลี่ยมจุ้ย ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย ร่วมแสดงความยินดีกับแผนกวิชาอาหารและโภชนาการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย ที่เข้าร่วมในการแข่งขันการประกอบอาหาร(ชุมชน -คริสต์) คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ในวันที่12 มกราคม 2563 ณ วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร กรุงเทพมหานคร

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 13-01-2020-gihLSMJMon120809.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 13-01-2020-qm92wWMMon120809.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 13-01-2020-L8b5bDXMon120809.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 13-01-2020-CEFctxnMon120809.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 13-01-2020-YRe67vDMon120809.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 13-01-2020-snwrC7OMon120809.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 13-01-2020-MZbSc3VMon120810.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 13-01-2020-VfTJHhVMon120810.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 13-01-2020-LyPZWL1Mon120810.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%