|
13/01/2563 : แผนกวิชาอาหารและโภชนาการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย เข้าร่วมในการแข่งขันการประกอบอาหาร(ชุมชน -คริสต์) วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย โดย ว่าที่ร้อยโท ดร. นิคม เหลี่ยมจุ้ย ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย ร่วมแสดงความยินดีกับแผนกวิชาอาหารและโภชนาการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย ที่เข้าร่วมในการแข่งขันการประกอบอาหาร(ชุมชน -คริสต์) คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ในวันที่12 มกราคม 2563 ณ วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร กรุงเทพมหานคร |
|
|