|
16/12/2562 : 16 ธ.ค.62 16 ธ.ค.62 ว่าที่ร้อยโท ดร.นิคม เหลี่ยมจุ้ย ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันทักษะสาขาวิชาอาหารและโภชน 16 ธ.ค.62 ว่าที่ร้อยโท ดร.นิคม เหลี่ยมจุ้ย ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันทักษะสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ มีการแข่งขันด้วยกัน 2 ทักษะ ได้แก่ ทักษะการประกอบอาหารไทยและทักษะการออกแบบและการประกอบอาหารไทยสู่มาตรฐาน ในการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ระดับภาคเหนือ ครั้งที่ 31 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16-20 ธันวาคม 2562 โดยมี ดร.สุรางค์ อภิรมย์วิไลชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษานครสวรรค์เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันครั้งนี้ |
|
|