|
3/04/2567 : ครูแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ เข้าร่วมการฝึกอบรม การประกอบอาหารจีน (Chinese Food Cooking) เพื่อฝึกและอ 20-29 มีนาคม 2567 วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย โดย นายมารุต รื่นรวย ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย มอบหมายให้ ครูชรินทร์ทิพย์ ศรีเตว็ด ครูปณิดา นุภาพ และครูณัชพล ชุ่มเย็น ครูแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ เข้าร่วมการฝึกอบรม การประกอบอาหารจีน (Chinese Food Cooking) เพื่อฝึกและอบรมหลักสูตรของครูวิทยวิทยาลัยอาชีวศึกษาประเทศไทย Yiyin School E-commerce Valley ปี 2567 ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวศึกษาหว่างสี มณฑลกว่างสี เมืองหนานหนิง ขอบคุณศูนย์การศึกษาอินเตอร์เวค (Intervec Centerpoint colo) |
|
|