ครูแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ เข้าร่วมการฝึกอบรม การประกอบอาหารจีน (Chinese Food Cooking) เพื่อฝึกและอ
 

3/04/2567 : ครูแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ เข้าร่วมการฝึกอบรม การประกอบอาหารจีน (Chinese Food Cooking) เพื่อฝึกและอ
20-29 มีนาคม 2567 วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย โดย นายมารุต รื่นรวย ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย มอบหมายให้ ครูชรินทร์ทิพย์ ศรีเตว็ด ครูปณิดา นุภาพ และครูณัชพล ชุ่มเย็น ครูแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ เข้าร่วมการฝึกอบรม การประกอบอาหารจีน (Chinese Food Cooking) เพื่อฝึกและอบรมหลักสูตรของครูวิทยวิทยาลัยอาชีวศึกษาประเทศไทย “Yiyin School “ “E-commerce Valley “ ปี 2567 ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวศึกษาหว่างสี มณฑลกว่างสี เมืองหนานหนิง ขอบคุณศูนย์การศึกษาอินเตอร์เวค (Intervec Centerpoint colo)

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 03-04-2024-HftOC93Wed35522.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 03-04-2024-IdxFmFnWed35522.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 03-04-2024-XJsTxXgWed35522.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 03-04-2024-DbjKPPPWed35523.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 03-04-2024-OqVPqxgWed35523.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 03-04-2024-ltfUx8kWed35523.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 03-04-2024-iCPd0q2Wed35523.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 03-04-2024-UR4GcFVWed35523.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 03-04-2024-ZqKxLJKWed35523.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 03-04-2024-sSKIjfuWed35523.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%