การประเมินมาตรฐานวิชาชีพแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ และแผนกคหกรรม
 

12/04/2555 : การประเมินมาตรฐานวิชาชีพแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ และแผนกคหกรรม
เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2555 แผนกวิชาการอาหารและโภชนาการ และแผนกวิชาคหกรรม จัดการประเมินมาตรฐานวิชาชีพ นักศึกษาระดับชั้น ปวช. 3 และ ปวส. 2 ประจำปีการศึกษา 2554 โดยมีรองผู้อำนวยการสนทยา ฉัตรสุวรรณ์ คุณบุปผา บุญศรีผ่อง (ครูอิ๋ว) เจ้าของร้านอาหารบ้านครูอิ๋ว และครูสุภัคณา คงพิรอด ร่วมเป็นคณะกรรมการประเมิน

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 12-04-2012-HbCZ244Thu122739.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 12-04-2012-A7958zzThu122739.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 12-04-2012-fMPheQEThu122739.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 12-04-2012-KZNqC0qThu122740.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 12-04-2012-vpexP3uThu122740.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 12-04-2012-2v55E6wThu122740.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 12-04-2012-WncBJQEThu122740.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 12-04-2012-vMU8GMZThu122741.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 12-04-2012-RefDrLQThu122741.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 12-04-2012-A4iYTCbThu122741.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 12-04-2012-ObPIUZ4Thu122920.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 12-04-2012-QQsiR19Thu122921.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 12-04-2012-CDjk2BeThu122921.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 12-04-2012-Y8CUl6xThu122921.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 12-04-2012-1SfQpH3Thu122921.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%