ศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย เข้านำเสนอผลงาน “ขนมตูเลหม้อแกงแป้งข้าว
 

10/10/2566 : ศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย เข้านำเสนอผลงาน “ขนมตูเลหม้อแกงแป้งข้าว
28 กันยายน 2566 วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย โดย นายมารุต รื่นรวย ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียน นักศึกษา ศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย เข้านำเสนอผลงาน “ขนมตูเลหม้อแกงแป้งข้าวกล้อง” ผลงานนวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์สู่การพัฒนาต่อยอดเชิงพาณิชย์ ในวันที่ 2 ของการแข่งขัน (รอบตรวจบูธนิทรรศการ) เพื่อเข้ารับการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับชาติ 5 ดาว ระหว่างวันที่ 27-28 กันยายน 2566 ณ วิทยาลัยการอาชีวศึกษาปทุมธานี

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 10-10-2023-1JJnHRYTue104412.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 10-10-2023-QnyMjyGTue104413.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 10-10-2023-OrjihRiTue104413.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 10-10-2023-yN0eJPBTue104413.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 10-10-2023-RXrniZLTue104413.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 10-10-2023-DqXqsj8Tue104413.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 10-10-2023-o7athSNTue104414.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 10-10-2023-v3zr2GBTue104414.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 10-10-2023-rwKqBRgTue104414.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 10-10-2023-bIlIoEvTue104414.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%