ศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย เข้านำเสนอผลงาน “ขนมตูเลหม้อแกงแป้งข้าว
 

10/10/2566 : ศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย เข้านำเสนอผลงาน “ขนมตูเลหม้อแกงแป้งข้าว
27 กันยายน 2566 วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย โดย นายมารุต รื่นรวย ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียน นักศึกษา ศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย เข้านำเสนอผลงาน “ขนมตูเลหม้อแกงแป้งข้าวกล้อง” ผลงานนวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์สู่การพัฒนาต่อยอดเชิงพาณิชย์ เพื่อเข้ารับการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับชาติ 5 ดาว ระหว่างวันที่ 27-28 กันยายน 2566 ณ วิทยาลัยการอาชีวศึกษาปทุมธานี

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 10-10-2023-U9tWSG3Tue104029.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 10-10-2023-5nRAZLZTue104029.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 10-10-2023-Me48VF5Tue104029.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 10-10-2023-4yzeeemTue104029.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 10-10-2023-CjsFnhmTue104030.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 10-10-2023-6kFQmzITue104030.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 10-10-2023-TzylNcJTue104030.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 10-10-2023-BNbCBJCTue104030.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 10-10-2023-GJqNRh7Tue104030.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 10-10-2023-o1SEAAPTue104030.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%