วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย ขอแสดงความยินดี กับแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ที่ได้รับ รางวัลรองชนะเลิศอันด
 

7/07/2566 : วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย ขอแสดงความยินดี กับแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ที่ได้รับ รางวัลรองชนะเลิศอันด
วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย ขอแสดงความยินดี กับแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ที่ได้รับ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในการการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ ครั้งที่ 32 ประจำปี 2566 ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดสุโขทัย "การศึกษาอัตราส่วนที่เหมาะสมในการผลิตขนมตูเลหม้อแกงแป้งข้าวกล้อง" ระดับ ปวส. นักศึกษาแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ นายกันตพิชญ์ ธินวล นางสาวปิยนัน ชมภูวิเศษ นางสาวศิริวรรณ แซ่พ่าน นางสาวธันญารัตน์ พุ่มไพร นางสาวนิธิรัชต์ ยุพา ครูอุบล ไชยโย ครูชรินทร์ทิพย์ ศรีเตว็ด ครูศักดิ์สิทธิ์ บำรุง และเป็นตัวแทนเข้าประกวดระดับภาคเหนือต่อไป

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 07-07-2023-0uRxcHJFri104143.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 07-07-2023-BYJqqmqFri104144.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 07-07-2023-W6YlkfpFri104144.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 07-07-2023-pEhSHlsFri104144.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 07-07-2023-rwpOZK9Fri104144.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 07-07-2023-xskXLFdFri104144.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 07-07-2023-CRLqRO1Fri104145.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 07-07-2023-ddyrRmwFri104145.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 07-07-2023-4oJDyaYFri104145.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 07-07-2023-wWREtxqFri104145.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%