|
3/04/2566 : ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย 31 มีนาคม 2566 ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย โดยสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน ในสาขาอาชีพ สาขาผู้ประกอบกิจการอาหารไทย ระดับ 1 ในการนี้ได้รับเกียรติจาก คณะกรรมการผู้ทดสอบจากสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานภาค 9 พิษณุโลก สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานอุตรดิตถ์ เป็นผู้ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน ในการเข้าประเมินในครั้งนี้ ณ ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย |
|
|