วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย ประชุมผู้ประกอบการร้านค้าในโรงอาหาร เพื่อพิจารณาปรับขึ้นราคาข้าวราดแกงในโร
 

14/07/2565 : วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย ประชุมผู้ประกอบการร้านค้าในโรงอาหาร เพื่อพิจารณาปรับขึ้นราคาข้าวราดแกงในโร
12 ก.ค. 65 วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย โดยว่าที่ ร้อยโท ดร.นิคม เหลี่ยมจุ้ย ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย พร้อยด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน นักศึกษา เข้าประชุมผู้ประกอบการร้านค้าในโรงอาหาร เพื่อพิจารณาปรับขึ้นราคาข้าวราดแกงในโรงอาหาร วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย ณ ห้องประชุมพิบูลศรี 1

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 14-07-2022-kfHlDWfThu21128.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 14-07-2022-jbMlgx2Thu21128.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 14-07-2022-q7AQyYQThu21129.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 14-07-2022-gkvxeyFThu21129.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 14-07-2022-BNgyBwTThu21129.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 14-07-2022-qYxvNgwThu21129.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 14-07-2022-GqSOnEWThu21129.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 14-07-2022-nEA4qwQThu21130.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 14-07-2022-QidGK3yThu21130.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 14-07-2022-SfrdsGDThu21130.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%