ประกวดสิ่งประดิษฐ์ประเภทที่ 3 สิ่งประดิษฐ์ด้านผลิตภัณฑ์อาหารไทยผลิตภัณฑ์ ภายใต้ ชื่อผลงานว่า ผลิตภัณ
 

17/02/2565 : ประกวดสิ่งประดิษฐ์ประเภทที่ 3 สิ่งประดิษฐ์ด้านผลิตภัณฑ์อาหารไทยผลิตภัณฑ์ ภายใต้ ชื่อผลงานว่า ผลิตภัณ
วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย โดยว่าที่ร้อยโท ดร.นิคมเหลี่ยมจุ้ย ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย ร่วมส่งกำลังแรงใจ ให้กับทีมงานสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ที่ปรึกษา ครูชรินทิพย์ ศรีเตว็จ ในการประกวดสิ่งประดิษฐ์คนรุ่นใหม่ระดับภาค ภาคเหนือ ในรูปแบบออนไลน์ ซึ่งวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัยเป็นตัวแทน อาชีวศึกษาจังหวัดสุโขทัย เข้าร่วมประกวดสิ่งประดิษฐ์ประเภทที่ 3 สิ่งประดิษฐ์ด้านผลิตภัณฑ์อาหารไทยผลิตภัณฑ์ ภายใต้ ชื่อผลงานว่า ผลิตภัณฑ์เลิศรสมายองเนสผสมแกงมัสมั่นเสริมแป้งกล้วยน้ำว้าดิบ

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 17-02-2022-mJ5i3YNThu111025.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 17-02-2022-Sx8oGSmThu111025.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 17-02-2022-2pj3tKtThu111025.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 17-02-2022-Lazs4txThu111025.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 17-02-2022-gRVpmykThu111026.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 17-02-2022-tyVtYLMThu111026.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 17-02-2022-LZBvjELThu111026.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%