ประชุมคณะกรรมการดำเนินการจัดทำและบริการอาหารว่างและเครื่องดื่ม เพื่อปรึกษาหารือและวางแผนการดำเนินงาน
 

14/01/2565 : ประชุมคณะกรรมการดำเนินการจัดทำและบริการอาหารว่างและเครื่องดื่ม เพื่อปรึกษาหารือและวางแผนการดำเนินงาน
13 ม.ค. 65 ว่าที่ร้อยโท ดร.นิคมเหลี่ยมจุ้ย ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย เป็นประธานจัดประชุมคณะกรรมการดำเนินการจัดทำและบริการอาหารว่างและเครื่องดื่ม เพื่อปรึกษาหารือและวางแผนการดำเนินงาน โดยทางจังหวัดสุโขทัยมอบหมายให้วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย ดำเนินการจัดทำอาหารว่างและเครื่องดื่ม เนื่องในโอกาสต้อนรับผู้แทนพระองค์ฯ งานรัฐพิธี " วันพ่อขุนรามคำแหงมหาราช" ประจำปี 2565 ณ หอประชุมเปี่ยมสุข

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 14-01-2022-MVY658PFri105117.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 14-01-2022-PhDScnmFri105117.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 14-01-2022-9ANseTkFri105117.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 14-01-2022-Vri7HHXFri105117.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 14-01-2022-G8fJ2q8Fri105117.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 14-01-2022-1ly5FY5Fri105118.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 14-01-2022-Pm5psmMFri105118.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 14-01-2022-969z9XhFri105118.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 14-01-2022-GbWrz8iFri105118.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 14-01-2022-NNhsdxtFri105118.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%