|
23/07/2564 : เปิดครัวอาชีวะเพื่อบุคลากรทางการแพทย์ #เปิดครัวอาชีวะเพื่อบุคลากรทางการแพทย์ วันที่3(เมนูข้าวผัดกิมจิไข่นุ่ม) 21 ก.ค.64 วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย โดยว่าที่ร้อยโท ดร.นิคม เหลี่ยมจุ้ย ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณะครู เจ้าหน้าที่ จัดตั้งกองทุน อาชีวะห่วงใยส่งกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ โดยกองทุนนี้เกิดขึ้นจาก คณะผู้บริหาร คณะครู และเจ้าหน้าที่วิทยาลัยฯ ซึ่งเล็งเห็นถึงความสำคัญและอยากส่งมอบกำลังใจแก่บุคลากรทางการแพทย์ จึงร่วมแรงร่วมใจกันสมทบทุนเพื่อจัดทำอาหาร และเครื่องดื่ม โดยมอบหมายให้สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ พร้อมคณะครูแต่ละสาขาที่ว่างจากการสอนออนไลน์ ร่วมด้วยช่วยกันประกอบอาหารและเครื่องดื่ม นำไปมอบแก่บุคลากรทางการแพทย์ที่โรงพยาบาลสนามทั้ง 2 แห่ง #สามารถติดต่อสมทบทุนเพิ่มเติมได้ที่0896433862รองวีระ |
|
|