เปิดครัวอาชีวะเพื่อบุคลากรทางการแพทย์
 

23/07/2564 : เปิดครัวอาชีวะเพื่อบุคลากรทางการแพทย์
#เปิดครัวอาชีวะเพื่อบุคลากรทางการแพทย์ วันที่3(เมนูข้าวผัดกิมจิไข่นุ่ม) 21 ก.ค.64 วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย โดยว่าที่ร้อยโท ดร.นิคม เหลี่ยมจุ้ย ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณะครู เจ้าหน้าที่ จัดตั้งกองทุน “อาชีวะห่วงใยส่งกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์” โดยกองทุนนี้เกิดขึ้นจาก คณะผู้บริหาร คณะครู และเจ้าหน้าที่วิทยาลัยฯ ซึ่งเล็งเห็นถึงความสำคัญและอยากส่งมอบกำลังใจแก่บุคลากรทางการแพทย์ จึงร่วมแรงร่วมใจกันสมทบทุนเพื่อจัดทำอาหาร และเครื่องดื่ม โดยมอบหมายให้สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ พร้อมคณะครูแต่ละสาขาที่ว่างจากการสอนออนไลน์ ร่วมด้วยช่วยกันประกอบอาหารและเครื่องดื่ม นำไปมอบแก่บุคลากรทางการแพทย์ที่โรงพยาบาลสนามทั้ง 2 แห่ง #สามารถติดต่อสมทบทุนเพิ่มเติมได้ที่0896433862รองวีระ

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 23-07-2021-VD0g48EFri83633.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 23-07-2021-eGAIFkHFri83633.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 23-07-2021-NrsAroiFri83633.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 23-07-2021-SDmSc3MFri83633.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 23-07-2021-V3cQSWsFri83633.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 23-07-2021-Z1bC08mFri83634.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 23-07-2021-Eq7rJHHFri83634.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 23-07-2021-bv8G0tjFri83634.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 23-07-2021-4ynkuZnFri83634.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 23-07-2021-dzSjCVvFri83635.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%