เปิดครัวอาชีวะเพื่อบุคลากรทางการแพทย์
 

23/07/2564 : เปิดครัวอาชีวะเพื่อบุคลากรทางการแพทย์
#เปิดครัวอาชีวะเพื่อบุคลากรทางการแพทย์ วันที่3 21 ก.ค.64 วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย โดยว่าที่ร้อยโท ดร.นิคม เหลี่ยมจุ้ย ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณะครู เจ้าหน้าที่ จัดตั้งกองทุน “อาชีวะห่วงใยส่งกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์” โดยกองทุนนี้เกิดขึ้นจาก คณะผู้บริหาร คณะครู และเจ้าหน้าที่วิทยาลัยฯ ซึ่งเล็งเห็นถึงความสำคัญและอยากส่งมอบกำลังใจแก่บุคลากรทางการแพทย์ จึงร่วมแรงร่วมใจกันสมทบทุนเพื่อจัดทำอาหาร และเครื่องดื่ม โดยมอบหมายให้สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ พร้อมคณะครูแต่ละสาขาที่ว่างจากการสอนออนไลน์ ร่วมด้วยช่วยกันประกอบอาหารและเครื่องดื่ม นำไปมอบแก่บุคลากรทางการแพทย์ที่โรงพยาบาลสนาม

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 23-07-2021-dqFA3kyFri83343.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 23-07-2021-fzTwy5lFri83343.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 23-07-2021-IkhraYFFri83343.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 23-07-2021-2suBFPhFri83343.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 23-07-2021-Z9oCs89Fri83344.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 23-07-2021-NeLk8a3Fri83344.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 23-07-2021-X21XNapFri83344.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 23-07-2021-KpLtDzwFri83344.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 23-07-2021-T92yOi3Fri83345.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 23-07-2021-JJ2jd2fFri83345.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%