ประชุมเตรียมความพร้อมการจัดทำอาหารและเครื่องดื่มส่งมอบแก่บุคลากรทางการแพทย์ในจังหวัดสุโขทัย ภายใต้กิ
 

19/07/2564 : ประชุมเตรียมความพร้อมการจัดทำอาหารและเครื่องดื่มส่งมอบแก่บุคลากรทางการแพทย์ในจังหวัดสุโขทัย ภายใต้กิ
วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย โดยว่าที่ร้อยโท ดร.นิคม เหลี่ยมจุ้ย ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย พร้อม นายวีระ บัวนุ่ม รองผู้อำนวยการฯ คณะครูสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ จัดประชุมเตรียมความพร้อมการจัดทำอาหารและเครื่องดื่มส่งมอบแก่บุคลากรทางการแพทย์ในจังหวัดสุโขทัย ภายใต้กิจกรรม กองทุน “อาชีวะห่วงใยส่งกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์” ซึ่งจะเริ่มดำเนินการในสัปดาห์หน้านี้

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 19-07-2021-rMJTTkNMon95359.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 19-07-2021-IzMRJtpMon95359.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 19-07-2021-6sSFSzhMon95400.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 19-07-2021-O0SxmdIMon95400.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 19-07-2021-U50gn8FMon95400.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 19-07-2021-NcWxbhMMon95400.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 19-07-2021-a8oApQbMon95401.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%

 
Zoom Images
 
 

ชื่อรูป : 19-07-2021-eyM9dN9Mon95401.jpg
ขนาดรูป : 50% | 100%