|
7/04/2564 : โครงการพัฒนาทักษะและทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานสาขา ผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ1 วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย โดยว่าที่ร้อยโท ดร.นิคม เหลี่ยมจุ้ย ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย ร่วมกับ สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดสุโขทัย จัดโครงการพัฒนาทักษะและทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานสาขา ผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ1 ระหว่างวันที่29มีค.-3เมย.64 ซึ่งดำเนินการโดยสาขาวิชา อาหารและโภชนาการ ณ. ห้องปฏิบัติการอาหาร วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย |
|
|