|
7/04/2564 : โครงการพัฒนาทักษะและทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานสาขาพนักงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม ระดับ1 วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย โดยว่าที่ร้อยโท ดร.นิคม เหลี่ยมจุ้ย ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย ร่วมกับ สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดสุโขทัย จัดโครงการพัฒนาทักษะและทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานสาขาพนักงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม ระดับ1 ระหว่างวันที่29มีค.-3เมย.64 ซึ่งดำเนินการโดยสาขาวิชาการโรงแรมและการท่องเที่ยวร่วมกับ ณ.อาคารท่องเที่ยว วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย |
|
|