สโมสรยุวกวีประกวดเรียงความ บทกลอน เรื่องสั้น และสารคดีชีวิต ภายในวันที่ 30 กันยายน 2552

กองทัพบก สโมสรยุวกวี สมาคมเทพศรีกวีศิลป์ และสมาคมนิยมไทย เชิญชวนนักเรียน นิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ร่วม ประกวดเรียงความ บทกลอน เรื่องสั้น และสารคดีชีวิต ตามแนวพระราช ดำรัสปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ชิงเงินรางวัลกว่า 50,000 บาท พร้อมโล่เกียรติยศ แบ่งเป็น เรียงความระดับประถมศึกษา หัวข้อ “พอเพียง พอกิน พอใช้ใต้ร่มพระบารมี”, ร้อยกรองระดับมัธยมศึกษา และปวช. หัวข้อ “สุขร่มเย็นทั่วหล้า ด้วยปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง”, เรื่องสั้นระดับอุดมศึกษาและปวส.หัวข้อ “ดำเนินชีวิตอย่างเป็นสุข มั่นคงยั่งยืน ตามแนวทางปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง” และ สารคดีชีวิต ประเภทบุคคลทั่วไป เล่าเรื่องราวจากประสบการณ์เชิงสารคดีจริงเกี่ยวกับความสำเร็จอันเกิดจากการ ดำเนินชีวิตตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง สนใจสอบถามรายละเอียดที่ สถานีวิทยุกระจายเสียงกองทัพบก โทร. 0-2297-7785 หรือสโมสรยุวกวี สมาคมเทพศรีกวีศิลป์ โทร. 0-2509-4112 ถึงวันที่ 30 กันยายน 2552.http://news.interscholarship.com/content.php?id=718

18/08/2552  เวลา : 10:14:09 pm
จันทร์จิรา ภมรศิลปธรรม