ประกวดเรียงความเฉลิมพระเกียรติ ๘๔ พรรษา ชิงทุนการศึกษา ๑๑๐,๐๐๐ บาท

สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก เชิญชวน นักเรียน นักศึกษาส่งเรียงความ เข้าประกวดในหัวข้อ "ความประทับใจของเยาวชนไทยที่มีต่อ องค์พระบาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว" ความยาวไม่เกิน ๒ หน้ากระดาษ A4 ขอรับรายละเอียดและหลักเกณฑ์ได้ที่งานประชาสัมพันธ์

25/10/2554  เวลา : 02:31:56 pm
สิทธิชัย เสาเสนา