เอกสาร “มาตรฐานการประกันคุณภาพภายในสำหรับวิทยาลัยอาชีวศึกษา” เล่มนี้ สำนักมาตรฐานการอาชีวศึกษาและวิชาชีพ ได้มอบหมายให้กลุ่มมาตรฐานสถาบัน และสถานศึกษา

ทำการพัฒนาขึ้น เพื่อใช้เป็นคู่มือการดำเนินงานของสถานศึกษาประเภทวิทยาลัยอาชีวศึกษา

พณิชยการ บริหารธุรกิจและท่องเที่ยว ที่มีการจัดการเรียนการสอนในประเภทวิชาพณิชยการ บริหารธุรกิจ คหกรรม และศิลปกรรม มีทั้งหมด 7 มาตรฐาน 44 ตัวบ่งชี้ ซึ่งสอดคล้องกับมาตรฐานการอาชีวศึกษา ของสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา และมาตรฐานการประเมิน

คุณภาพภายนอกด้านอาชีวศึกษา รอบที่ 2 (พ.ศ. 2549-2553) ของสำนักงานรับรองมาตรฐาน

และประเมินคุณภาพการศึกษา (องค์การมหาชน)

rsd4W5XThu50231.pdf

9/07/2552  เวลา : 05:02:31 pm