ประกาศแจ้งนักเรียน นักศึกษาใหม่ ระดับปวช.1 และ ปวส.1 เรื่องการใช้บริการอินเตอร์เน็ต

นักเรียน นักศึกษาใหม่ ที่ต้องการใช้บริการอินเตอร์เน็ตภายในวิทยาลัยฯ ให้นักศึกษาใช้ Username & Password ดังนี้

Username    = รหัสประจำตัวนักเรียน-นักศึกษา

Password   รหัสประจำตัวนักเรียน-นักศึกษา

นักศึกษาสามารถเปลี่ยนรหัสผ่านได้ที่หน้าล็อกอิน ด้วยตัวเอง

ติดต่อสอบถาม : งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ

9/06/2553  เวลา : 02:18:27 pm