ด่วน ! ข่าว กยศ.นักศึกษาระดับชั้น ปวส.1 ที่เปลี่ยนระดับการศึกษาหรือย้ายสถานศึกษาต่อสัญญาเงินกู้ภาคเรียนที่ 1/2553

นักศึกษาระดับชั้น ปวส.1 คนใดที่เป็นผู้กู้รายเก่าจากสถานศึกษาเดิม หรือย้ายมาจากที่อื่น ประสงค์ขอกู้ต่อเนื่อง ในภาคเรียนที่ 1/2553 กรุณาทำตามขั้นตอนดังนี้

1.  ให้เข้าไปยืนยันในระบบ e-studentloan       (www.studentloan.or.th)                 ภายในวันที่ 21 พฤษภาคม  2553

2.  เมื่อเข้าไปกรอกข้อมูลคำขอกู้ใน www.studentloan.or.th เรียบร้อยแล้วให้ติดต่องาน
     แนะแนว

3.  ให้นำหลักฐานดังนี้ติดต่องานแนะแนว

-   สำเนาบัตรประชาชนผู้ปกครอง 1 ใบ

-   สำเนาบัญชีธนาคารที่มีเงินกู้กยศ. เข้า 1 ใบ

-   สำเนาสัญญาเงินกู้จากโรงเรียนเดิม  1 ใบ

หมายเหตุ :  นักศึกษาคนใดที่กรอกข้อมูลแล้ว และยังไม่ได้มาติดต่อที่งานแนะแนวฯ กรุณาเข้ามาติดต่อภายในวันที่  21  พฤษภาคม 2553

หามีข้อสงสัยประการใดกรุณาเข้ามาติดต่อที่งานแนะแนวฯ

ขอบคุณค่ะ

18/05/2553  เวลา : 11:15:47 pm