ขอความร่วมมืออาจารย์ที่ปรึกษา กรอกแบบฟอร์มการขอ User & Password สำหรับใช้งานอินเตอร์เน็ตของนักศึกษาใหม่

ขอความร่วมมืออาจารย์ที่ปรึกษาของนักเรียน-นักศึกษาใหม่ กรอกแบบฟอร์มการขอ User & Password สำหรับใช้งานอินเตอร์เน็ตของนักศึกษาใหม่ ที่แนบมาใน ไฟล์เอกสารแนบ ด้านล่าง

เมื่ออาจารย์ที่ปรึกษา ได้ข้อมูลนักเรียน-นักศึกษาใหม่ ครบถ้วนแล้ว กรุณาส่งไฟล์เอกสารในรูปแบบ Excel ที่ งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ

* หมายเหตุ : User  ต้องมีความยาวไม่น้อยกว่า 8 ตัวอักษร ให้เป็นภาษาอังกฤษ และตัวเลขเท่านั้น ห้ามเป็นภาษาไทยเด็ดขาด

9tNgpceMon15320.xls

17/05/2553  เวลา : 01:35:48 pm