แบบฟอร์ม กยศ.204 แบบรายงานสถานภาพการศึกษา (สำหรับนักศึกษากองทุนเงินกู้ยืมเพื่อการศึกษา)

แบบกยศ.204 ผู้กู้ยืมคนใดต้องใช้บ้าง นักศึกษากองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ทุกคน ที่เคย ทำสัญญาการกู้ยืมเงิน และได้รับการโอนเงินผ่านบัญชี แต่ปีการศึกษาปัจจุบัน ไม่ต้องการกู้ยืม เลิกกู้ยืม หรือไม่ได้รับการอนุมัติให้กู้ยืม เนื่องจากขาดคุณสมบัติ ต้องรายงานสถานภาพการศึกษาต่อ บมจ.ธนาคารกรุงไทย สำนักงานใหญ่ เพื่อป้องกันการชำระหนี้ก่อนสำเร็จการศึกษา สามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์ม ได้ตามไฟล์แนบ

DZ9xOgQThu104408.pdf

23/03/2560  เวลา : 10:43:16 pm