บันทึกข้อความ เรื่อง ขอเชิญประชุมคณะกรรมการดำเนินงานการประชุมผู้ปกครอง ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๕๙

ขอเชิญประชุมคณะกรรมการดำเนินงาน ตามคำสั่งวิทยาลัยฯ ที่ ๓๖๐/๒๕๕๙ เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินของานการประชุมผู้ปกครอง ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๕๙ ลงวันที่ ๑๓ กรกฎาคม ๒๕๕๙ โดยขอเชิญคณะกรรมการดำเนินงาน ประกอบด้วย ประธานกรรมการ และกรรมการและเลขานการของแต่ละฝ่าย ในวันศุกร์ ที่ ๒๒ กรกฎาคม ๒๕๕๙ เวลา ๐๙.๓๐ น. ณ ห้องประชุมเล็ก วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย สามารถอ่านรายละเอียดได้ตามไฟล์แนบ

TmXXzEJThu22834.pdf

21/07/2559  เวลา : 02:28:34 pm
พรศิริ พุ่มพวง