แบบฟอร์มบันทึกประวัติส่วนตัว ผลงาน รางวัล คุณงามความดี ของนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย ในรูปแบบ ไฟล์นามสกุล.doc

งานครูที่ปรึกษา ขออนุญาตประชาสัมพันธ์ให้ครูที่ปรึกษา ทุกท่านทราบ เกี่ยวกับการดาวน์โหลดไฟล์แบบฟอร์มบันทึกประวัติของนักเรียน นักศึกษา ในแฟ้มสะสมผลงาน หากนักเรียน นักศึกษาในที่ปรึกษาของครูท่านใด ต้องการกรอกข้อมูลด้วยวิธีการพิมพ์ผ่านคอมพิวเตอร์  สามารถ Download ไฟล์ Word นามสกุล .doc  รายละเอียดดังไฟล์เอกสารแนบ

lFrz042Fri120848.doc

3/06/2559  เวลา : 12:08:48 pm