กำหนดการ วัน เวลา และสถานที่ การแต่งกาย การอบรมพัฒนาศักยภาพครูที่ปรึกษา

กำหนดการ
การอบรมพัฒนาศักยภาพครูที่ปรึกษา “จิตวิทยาครูปรึกษาสำหรับ
GEN Z”
วันเสาร์ที่    มิถุนายน  ๒๕๕๙  เวลา  ๐๘.๐๐ – ๑๖.๐๐ น.

ณ ห้องโสตทัศนศึกษา อาคาร ๗  ชั้น ๑ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย

ลงทะเบียน :  เวลา  ๐๘.๐๐ น. ณ ห้องประชุม อาคาร ๗  ชั้น ๑
                  วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย

หมายเหตุ    :   เวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม
การแต่งกาย : เสื้อโปโลสีม่วง (Fix it center) กางเกงขายาวทรงสุภาพ สีดำ หรือสีสุภาพ

YDffks1Fri123904.png

3/06/2559  เวลา : 11:37:45 am