ประกาศ เรื่อง ตัดกระแสไฟฟ้าภายในวิทยาลัยฯ และสัญญาณอินเตอร์เน็ต Uninet

ประกาศ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย เรื่อง ตัดกระแสไฟฟ้าและสัญญาณอินเตอร์เน็ต ในวันที่ 4 - 6 เมษายน 2558 ทางวิทยาลัยฯ จะตัดกระแสไฟฟ้า ภายในวิทยาลัยฯ เนื่องจากปรับปรุงระบบไฟฟ้า ดังนั้น งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ จึงมีความจำเป็นต้องปิดเครื่องคอมพิวเตอร์แม่ข่าย server Website , server authentication , server log , server std2011 , server moodle , และอุปกรณ์ต่อพ่วง รวมทั้ง ตู้ Rack server fiber optic Uninet จึงส่งผลให้หน่วยงานที่รับสัญญาณ อินเตอร์เน็ต Fiber optic Uninet ไม่สามารถใช้งานได้ชั่วคราว

jwrt9gLFri35407.jpeg

3/04/2558  เวลา : 03:54:07 pm