การติดตามภาวะการมีงานทำ และศึกษาต่อของผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2557

นักเรียน นักศึกษา ระดับชั้นปวช.3 และปวส.2 ที่สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา ทุกคน ขอให้กรอกแบบสำรวจส่งที่ห้องงานแนะแนวฯ ก่อน ถึงจะได้รับบัตรผ่านเพื่อนำไปรับใบร.บ. จบได้ค่ะ หากใครสามารถดาวน์โหลด แบบสำรวจ และกรอกข้อมูลให้เรียบร้อยน และนำมายื่นให้งานแนะแนวในวันจันทร์ที่ 16 มี.ค.2557 เอกสารเขียนครบเรียบร้อย งานแนะแนวฯ จะให้บัตรผ่าน เพื่อนำไปรับใบรบ.ได้ทันทีค่ะ แต่หากใครไม่สะดวกดาวน์โหลด สามารถมารับแบบสำรวจที่ห้องงานแนะแนวฯ เพื่อกรอกข้อมูลได้ค่ะ

QjFp7j9Fri51628.pdf

13/03/2558  เวลา : 05:16:28 pm